Bảo Hà Auto là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nội thất xe hơi tại Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời và cần thiết nhất với khách hàng. Để mua sắm và đặt hàng online tại Baohaauto.vn quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Các phương thức đặt hàng trên website baohaauto.vn

Phương thức “MUA NGAY”

 

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Phương thức mua ngay trên website baohaauto.vn

Những sản phẩm được niêm yết giá trên website sẽ có nút MUA NGAY và số lượng kèm theo bên cạnh để khách hàng có thể mua hàng. 

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Click vào tiến hành thanh toán để bắt đầu điền thông tin cá nhân
Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Điền đầy đủ thông tin thanh toán sau đó nhấn nút ĐẶT HÀNG để mua món hàng.

Sau khi ĐẶT HÀNG, tư vấn viên của Bảo Hà Auto sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành gửi món hàng về cho bạn. Thời gian giao hàng từ 2 – 4 ngày tùy vị trí.

Phương thức “ĐẶT HÀNG”

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Click nút đặt hàng trên website để mua hàng

Những sản phẩm không có giá trên website vì đặc thù cần tư vấn, lắp đặt theo từng phần của xe, yêu cầu khách phải đến xưởng nội thất ô tô Bảo Hà để lắp. Khách hàng click vào nút ĐẶT HÀNG để chuyển xuống form đặt hàng.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Form đăng ký tư vấn sản phẩm

Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào form sau đó ấn GỬI NGAY. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn sản phẩm và báo giá chi tiết món hàng mà bạn muốn mua.

Liên hệ trực tiếp tư vấn viên của Bảo Hà Auto để mua hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0986.185.588 để tư vấn viên trực tiếp tư vấn sản phẩm. Hoặc có thể liên hệ qua các kênh thông tin khác để đặt mua sản phẩm như Fanpage, Zalo, Live chat trên website.

Trên đây là hướng dẫn mua hàng tại website Baohaauto.vn. Chúc quý khách chọn được những món đồ ưng ý cho xế yêu của mình