Cách nhận biết phim cách nhiệt cho ô tô giả

Trong bối cảnh thật giả lẫn lộn, phim cách nhiệt cho ô tô đang khiến người tiêu dùng hoang mang. Để giảm bớt rủi ro, tránh phải tiền mất tật mang khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy bỏ túi nhanh một số cách phân biệt dưới đây.

1. Lựa chọn các đại lý chính hãng để dán phim cách nhiệt cho ô tô

Để đánh giá phim cách nhiệt thật hay giả bằng mắt thường là điều bất khả thi, ngay cả các chuyên gia lắp đặt của hãng cũng chưa chắc đã làm được. Do đó, bạn hãy chọn các đại lý chính hãng để dán phim cách nhiệt cho ô tô. Thông thường, các hãng sản xuất sẽ cập nhật chi tiết thông tin về các đại lý của mình trên website.

Cách nhận biết phim cách nhiệt cho ô tô giả
Chia sẻ: Cách nhận biết phim cách nhiệt cho ô tô giả

2. Kiểm tra hóa đơn nhập khẩu

Nếu trên trang chủ của nhà sản xuất không có tên đại lý, bạn cần yêu cầu xem hóa đơn nhập khẩu hải quan để chắc chắn phim đang dùng là phim chính hãng.

3. Dùng đèn hồng ngoại kiểm tra phim

Nếu hai phương án trên đều không khả thi, bạn có thể sử dụng đèn hồng ngoại để thử độ chống nóng của phim. Với phim chính hãng, khả năng thẩm thấu nhiệt rất chậm. Ngược lại, đối với phim giả, chỉ sau 5-10 phút, nhiệt độ sẽ tăng lên đáng kể.

4. Kiểm tra độ mỏi của phim

“Độ mỏi” là một thuật ngữ chuyên môn chỉ về mức độ chịu nhiệt của phim. Để kiểm tra độ mỏi, sau khi dán phim xong, ta tiếp tục dùng đèn hồng ngoại chiếu qua phim trong vòng 15-30 phút. Phim chuẩn có độ chịu mỏi rất tốt, sau nửa tiếng đồng hồ chiếu đèn, nhiệt độ tăng lên không đáng kể. Phim giả thì không làm được điều ấy.

Cách nhận biết phim cách nhiệt cho ô tô giả

Xem thêm: Phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng Hoa Kỳ

5. Quan sát logo của hãng sản xuất trên phim

Phim chính hãng thường có logo trên lớp phim. Khách hàng có thể dùng điện thoại quét mã QR để check trên hệ thống phim chính hãng.

Cách nhận biết phim cách nhiệt cho ô tô giả

Logo phim cách nhiệt Sungard có mã code khi dán phim để khách hàng search trên hệ thống

6. Kiểm tra lớp keo dán của phim

Một yếu tố khác cũng có thể dùng để phân biệt phim thật giả đó là mùi keo dán phim. Phim cách nhiệt xịn thường có mùi keo khá nhẹ và dễ chịu. Ngược lại, phim “rởm” có mùi keo rất hắc và nồng, dễ bị biến tính nếu sử dụng dưới nắng lâu dài, gây độc hại cho người ngồi trong xe.

Hy vọng, với một số mẹo trên đây, bạn có thể cũng xế yêu an toàn đi qua ngày nắng.

Tham khảo ngay video phim cách nhiệt trên xe được dán tại Bảo Hà:

Từ khóa tìm kiếm: Phim cách nhiệt ô tô 3M, địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín, phim cách nhiệt ô tô cao cấp, phim cách nhiệt ô tô chính hãng


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon