Cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng

Tâm lý người tiêu dùng thường ham rẻ nên rất dễ sa bẫy, vô tình ủng hộ hành động ăn cắp chất xám này. Để phân biệt phim chính hãng và phim nhái bằng mắt thường rất có, phải có mẹo. Phim cách nhiệt 3M chính hãng và cách phân biệt là chủ đề của bài viết này, từ đó bạn sẽ tránh được những rủi ro tiền mất tật mang từ việc mua phim cách nhiệt 3M làm giả, làm nhái.

Chuyện các thương hiệu lớn bị làm giả, làm nhái sản phẩm không còn quá đỗi xa lạ trong các ngành công nghiệp nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Thương hiệu 3M  trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo phim cách nhiệt không ngoại lệ.

Nổi bật trên thị trường phim cách nhiệt hiện nay với những dòng sản phẩm chất lượng uy tín như Crystalline (CR),  Color Stable (CS), các sản phẩm làm nhái, làm giả thương hiệu 3M được bày bán tràn lan và trôi nổi.

Người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu và các sản phẩm làm nhái, làm giả trôi nổi cùng với mức giá bèo bọt.

Cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng
Phim cách nhiệt 3M chính hãng và cách phân biệt

Nhận biết phim cách nhiệt 3M chính hãng

Tác dụng của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được dùng để ngăn cách không cho các tia nắng chiếu thẳng vào trong khoang xe, làm giảm bớt nhiệt độ. Việc tia nắng chiếu thẳng vào xe khiến cho người lái xe bị lóa mắt, tầm nhìn bị giới hạn, và sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe nếu làm việc trên xe liên tục.

Cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng
Phim cách nhiệt được dùng để ngăn cách không cho các tia nắng chiếu thẳng vào trong khoang xe, làm giảm bớt nhiệt độ.

Vốn là quốc gia nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa và cận đường xích đạo, Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng nực, gay gắt. Không thể không trang bị phim cách nhiệt cho xe ô tô, đó là điều thiết yếu, không chỉ về mặt đảm bảo sự riêng tư, nội thất xe, thẩm mỹ và an toàn. Mà còn là chống tia UV, tia hồng ngoại từ mặt trời, bảo vệ mắt, da nếu không muốn mắc phải căn bệnh ung thư da.

Cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng hay không

Các đại lý do Công ty 3M Việt Nam ủy nhiệm là nơi khách hành chỉ nên tìm đến lắp đặt phim để có thể tự tay kiểm tra sản phẩm chính hãng của 3M.

Theo tiêu chuẩn quy định của 3M, bảng hiệu, logo 3M lớn ở phía ngoài và phía trong các tranh treo tường sẽ có hình ảnh  sản phẩm Crystalline và Color Stable.

Tiếp đó, thông tin gói gói sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng vừa lắp đặt tại đại lý sẽ có hệ thống bảo hành điện tử và tên đăng nhập cùng mã đăng nhập sẽ được cấp cho khách hàng để kiểm tra tại trang bảo hành của 3M.

Lắp đặt phim cách nhiệt 3M ở đâu uy tín?

Như đã nói ở trên, việc đầu tiên khách hàng cần làm là đến với các Đại lý được Công ty 3M Việt Nam ủy nhiệm và phân phối để lắp đặt phim cách nhiệt 3M uy tín chất lượng.

Là 1 trong những đối tác uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên đạt tiêu chuẩn với nhiều năm kinh nghiệm, Bảo Hà Auto chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chí 3M.

Tại đây, chúng tôi có các gói phim cách nhiệt 3M chính hãng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với chi phí dự trù bỏ ra:

  1. Gói tiêu chuẩn: Kính lái RE70, HP50 – Kính sườn, kính hậu: HP20
  2. Gói cao cấp: Kính lái CR60 – Kính sườn, kính hậu: HP20
  3. Gói siêu cấp: Kính lái CR60 – Kính sườn, kính hậu: BC35
  4. Gói Crystalline: Kính lái CR60 – Kính sườn, kính hậu: CR20

Bạn có thể tham khảo thêm: Phim cách nhiệt Sungard cho ô tô

Đôi lời về dòng phim cách nhiệt quang học Crystalline

Với lời khuyên chân thành từ chúng tôi cũng như 3M Việt Nam, bạn nên dùng Gói Crystalline – Gói sản phẩm siêu cao cấp Crystalline (CR). Với các cấp độ xuyên sáng khác nhau để khách hàng lựa chọ theo sở thích cũng như dòng Crystalline phủ hết tất cả các mặt kính ô tô.

Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ độc quyền của 3M, Crystalline là dòng phim quang học bao gồm tất cả những tính năng và hiệu quả, để khách hàng có tầm quan sát tốt vào buổi đêm bởi nó được sáng chế riêng cho dòng phim 3M.

Không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài của chiếc xe, không hạn chế tầm nhìn, tạo sự thoải mái cho người ngồi trong xe, sự riêng tư tuyệt đối cũng như tính năng chống tia UV ưu việt. Là những gì công nghệ tiên tiến đa lớp làm được – 200 lớp phim chồng lên nhau trong một tẩm phim mỏng dính.

Cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng
Trên thị trường, CR là dòng phim quang học duy nhất của 3M và có hiện tượng gặp mưa hoặc phun nước, CR sẽ ánh lên sắc đỏ rất đẹp.

Trên thị trường, CR là dòng phim quang học duy nhất của 3M và có hiện tượng gặp mưa hoặc phun nước, CR sẽ ánh lên sắc đỏ rất đẹp (điều mà phim CR giả, nhái không bao giờ có, đây cũng chính là cách phân biệt phim CR thật với phim CR giả).


Bảo Hà Auto – Nội thất ô tô – Ngoại thất ô tô – Phụ kiện đồ chơi ô tô

Địa chỉ: Lô 9,Khu BT1, Vinaconex 3, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0986.185.588

Facebook: https://www.facebook.com/noithatotobaoha

Youtube: http://bit.ly/Baohaauto

Google Map: https://g.page/baohaauto?share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon