Dán quảng cáo trên xe khách xe bus tại Nam Định

Mình có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe Bus – Xe khách nói riêng, từng được bạn bè trong giới quảng cáo ngoài trời đặt cho biệt danh “Ông trùm xe Bus – Xe Khách” tại Nam Định. Xin chia sẻ tới cộng đồng những kinh nghiệm thực sự để triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe Bus – Xe Khách hiệu quả và một số lưu ý cũng có thể áp dụng cho hình thức này trên toàn quốc.

1. Vì sao nên dán quảng cáo trên xe ô tô Bus – Xe Khách:

 • Là kênh quảng cáo đang được ưa chuộng, tiết kiệm chi phí nhất
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiêm năng do tần suất người tham gia giao thông lớn
 • Truyền thông, quảng bá chiến dịch quảng cáo hiệu quả, hiệu ứng lan truyền mạnh
 • Tên công ty đi + Thông điệp truyền tải qua hình ảnh thu hút người xem hơn là quảng cáo bằng văn bản

Dán quảng cáo trên xe khách xe bus tại Nam Định Dán quảng cáo trên xe ô tô Bus – Xe khách tại Nam Định

2. Quảng cáo xe Bus – Xe khách sao cho hiệu quả?

–  Nó sẽ chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi có một mẫu THIẾT KẾ sáng tạo, bắt mắt và đương nhiên hình ảnh phải thật sống động, đột phá và rõ ràng bạn không nên đưa quá nhiều chữ lên trên đó vì xe bus chạy chứ không đứng yên nên sẽ chẳng ai đọc được những thông điệp loằng ngoằng bạn đưa lên đó cả và nếu bắt buộc cần đưa hãy quay trở lại vấn đề thiết kế và bố cục. – Đội ngũ  thi công dán xe quảng cáo: Cẩn thận, tỉ mỉ để đạt độ thẩm mỷ tối đa không được lem nhem làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty – Lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo uy tín:
 • Có kinh nghiệm nhiều năm làm quảng cáo decal ngoài trời dành cho ô tô
 • Có đầy đủ máy móc in ấn decal chuyên biệt dành cho ô tô: Đảm bảo hình ảnh muốn truyền tải khách hàng đúng mẫu mã, đúng màu sắc, độ sắc nét cao nhất
 • Lưu ý: Hiện nay nhiều đơn vị làm quảng cáo biển bảng chủ yếu là in bạt, biển led không chuyên về in ấn decal quảng cáo ô tô nên thường thông qua 1 đơn vị khác để nhận hợp đồng làm ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng quảng cáo đặc biệt về sau chế độ bảo hành hỗ trợ không uy tín, không tư vấn được đúng nhu cầu cho các công ty cần quảng cáo.
Dán quảng cáo trên xe khách xe bus tại Nam Định

3. Quảng cáo trên xe Bus – Xe Khách ai nhìn?

– Toàn bộ người đi đường sẽ nhìn quảng cáo của bạn. – Nói điều này vì có nhiều khách hàng nghĩ rằng quảng cáo trên xe Bus thực ra chỉ dành cho người đi xe Bus. Không! – Đó là một phần rất nhỏ và không hẳn người đi xe Bus sẽ nhìn thấy hết quảng cáo của bạn. Vì phía có cửa phần diện tích quảng cáo dán bị giới hạn vì không được dán lên cửa. Phần mặt còn lại mới là phần quảng cáo chính.

4. Quảng cáo trên xe Bus – Xe Khách khi nào?

– Nếu công ty đã trang bị được xe thì hãy dán quảng cáo nên có: Logo + SĐT + Hình ảnh sản phẩm chủ lực mũi nhọn của mình – Công ty chuẩn bị tổ chức sự kiện: Đón khách hàng – Đối tác, ra mắt sản phẩm mới, ưu đãi dịp đặc biệt,… – KingWrap là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dán decal trên xe ô tô tại Nam Định: Tôi nhận  thấy tập đoàn công ty càng lớn họ càng đầu tư nhiều cực kỳ chú trọng trong việc quảng cáo trên xe ô tô, vì vậy tối khuyên bạn không nên xem nhẹ hình thức quảng cáo này. – Hồi năm 2 lẻ 9 khi làm quảng cáo cho VCB liên tiếp tới 3 năm liền. Cứ sau 1 năm thì chị em ban truyền thông bên đó lại yêu cầu mình gửi bản đánh giá hiệu quả chi tiết nếu không thì sếp sẽ không ký hợp đồng nữa. Thật ra lại quay về câu chuyện đánh giá hiệu quả quảng cáo ngoài trời mà mình đã từng chia sẻ. Hiệu quả quảng cáo ngoài trời thì làm sao đánh giá bằng con số được! Tất cả chỉ là cảm tính. Không riêng VCB mà nhiều đối tác khác cũng vậy, rồi cuối cùng vẫn làm vì đi đâu cũng nhìn thấy quảng cáo mình chốn đấy. Lại chi 2 tỷ rưỡi làm quảng cáo Bus chơi Dán quảng cáo trên xe khách xe bus tại Nam Định. Hãy xem chi phí bỏ ra để dán quảng cáo trên xe là 1 khoản đầu tư, chứ không phải là chi phí!

Dán quảng cáo trên xe khách xe bus tại Nam Định Dán quảng cáo trên xe bus 2 tầng tổ chức sự kiện tại thành phố Nam Định

5. Các bước làm quảng cáo trên xe Bus – Xe Khách:

 • Thống nhất báo giá, chọn mẫu giấy in sao cho đẹp và tiết kiệm chi phí nhất qua Zalo: 0988 686 715 – 098 6689 692
 • Ký kết hợp đồng
 • Thanh toán lần 1
 • Gửi Maket quảng cáo
 • Nhà cung cấp in test màu và làm demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ
 • Xác nhận bản test màu và demo quảng cáo
 • Tiến hành thi công hoàn thiện
 • Hoàn thiện việc nghiệm thu thanh toán tiền (Lấy VAT nếu cần)
Ngoài thi công dán quảng cáo trên xe ô tô ở Nam Định, KingWrap còn nhận thi công uy tín tại các nhiều tỉnh thành khác trên cả nước: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, Lào Cai, Yên Bái,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon