Địa chỉ đơn vị may bọc ghế da ô tô, xe hơi uy tín tại Hà Nội

Để tìm được một đơn vị bọc ghế da ô tô tại Hà Nội uy tín không phải là điều dễ dàng, bởi hiện nay dịch vụ bọc ghế da ô tô đang cực kỳ hot và tại Hà Nội có không ít cơ sở bọc ghế da cho xe. Tuy nhiên, rất nhiều bên bọc ghế da với chất lượng cực kỳ kém, bọc qua loa, chất liệu da đểu có mùi, form dáng không ôm khít, không bảo hành khi da bong tróc khiến cho người dùng ít nhiều thất vọng.

Vì vậy, người dùng xe chọn lựa địa chỉ bọc ghế uy tín tại Hà Nội kỹ càng cũng là điều đương nhiên. Và một trong những cơ sở bọc ghế da được khách hàng tin tưởng và hài lòng tại Hà Nội là xưởng bọc ghế da ô tô trực tiếp Bảo Hà Auto – thương hiệu bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp, tận tâm trong từng khâu sản xuất may, lắp đặt bọc ghế da, luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Địa chỉ đơn vị may bọc ghế da ô tô, xe hơi uy tín tại Hà Nội

Là đơn vị sở hữu đội ngũ thợ may bọc ghế uy tín đảm bảo nhất Hà Nội

Một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định đến chất lượng đầu ra của bộ ghế da, chính là kỹ thuật may, bọc ghế.

Không phải một đơn vị bọc ghế da nào trên thị trường cũng đáp ứng được khách hàng về kỹ thuật may. Nếu không dày dặn kinh nghiệm, non tay, thành phẩm sẽ không như ý muốn, bọc sẽ bị lỏng lẻo, đường may không sắc nét, dễ bung.

Bảo Hà Auto có đội ngũ may bọc ghế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm 12 năm tuổi nghề, tỉ mỉ, khéo léo, cẩn thận, tất cả các quy trình bọc ghế da ô tô đều có độ chính xác cao, đảm bảo không làm hư hỏng kết cấu nội thất nguyên bản của xe. 

Địa chỉ đơn vị may bọc ghế da ô tô, xe hơi uy tín tại Hà Nội

Là đơn vị có đa dạng chất liệu da đảm bảo số 1 thị trường Hà Nội

Sau kỹ thuật may bọc, thì chất liệu da cũng quan trọng không kém, bởi nếu bọc ghế bằng da kém chất lượng, nhưng số tiền bỏ ra lại không xứng, sử dụng được một thời gian thì nhanh bong tróc, có mùi hôi.

Tới với Bảo Hà Auto, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất liệu da. Bởi hầu hết các chất liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi vào kho, để đảm bảo độ bền khi may, bọc và lắp đặt.

Địa chỉ đơn vị may bọc ghế da ô tô, xe hơi uy tín tại Hà Nội

Bảo hành lâu dài, giá cả rẻ nhất Hà Nội

Điều thu hút khi đặt lịch bọc ghế da tại Bảo Hà Auto chính là giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh tại Hà Nội. Là xưởng bọc ghế da trực tiếp, không qua trung gian, vì vậy giá bọc ghế da tại Bảo Hà cũng luôn hợp lý tùy theo từng chất liệu da khách hàng lựa chọn.

Chế độ bảo hành khi bọc ghế da ô tô tại Bảo Hà cũng là một điểm mạnh, bởi Bảo Hà Auto bảo hành tự động hiện đại ngay trên hệ thống quản lý. Các khách hàng có vấn đề sau khi bọc ghế, và vẫn trong thời gian bảo hành theo từng chất liệu da, sẽ được bảo hành hoặc hoàn trả tiền theo mức độ. 

Đến với xưởng bọc ghế ô tô Bảo Hà Auto, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối vào chất lượng bộ ghế da, tay nghề thợ kỹ thuật cũng như dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. 100% các khách hàng sau khi bọc ghế đều cho phản hồi cực tốt về chất lượng.

Địa chỉ đơn vị may bọc ghế da ô tô, xe hơi uy tín tại Hà Nội

XƯỞNG BỌC GHẾ DA Ô TÔ BẢO HÀ – CHUYÊN GIA NỘI THẤT Ô TÔ

Hotline: 0986 18 55 88 – 0966 660 526

Website: https://baohaauto.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatotobaoha.vn

Youtube: Bảo Hà Auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon