Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bảng giá và cách gửi

Hiện nay, nhu cầu đi lại bằng máy bay của người Việt Nam có tốc độ tăng mạnh mẽ. Đặc biệt, là sân bay Tân Sơn Nhất với tổng lượt khách lên đến 50 triệu khách/năm. Và để có thể đến được sân bay này mọi người sẽ di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tuy nhiên, nếu chọn đi xe bus thì sẽ bất tiện còn taxi thì giá lại đắt đỏ. Do đó, đa số mọi người sẽ chọn tự đi bằng phương tiện cá nhân như ô tô. Vậy mức giá gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất là bao nhiêu? Và cách thức gửi xe như thế nào? Đang là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bảng giá và cách gửi
Đây là lối vào gửi xe chất lượng 5 sao tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hướng dẫn chạy xe vào sân bay Tân Sơn Nhất

Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều lối đi chỗ để xe khác nhau nên làm người lần đầu vào đây cảm thấy khó khăn. 

Hiện tại, hướng vào sân bay Tân Sơn Nhất được chia làm 2 khu vực là nút giao đường Trường Sơn và khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm.

 • Khu vực nút giao đường Trường Sơn (trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất): đường Yên Thế chỉ được đi một chiều từ đoạn đường Hồng Hà đến Bạch Đằng. Do đó vào sân bay bạn cần nhìn bản đồ dưới đây.
Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bảng giá và cách gửi
Khu vực nút giao Trường Sơn trên đường Yên Thế.
 • Khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm: Đây là đoạn nút giao Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm đến đường Phạm Ngũ Lão. Đoàn đường này chỉ cho xe đi một chiều.
Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bảng giá và cách gửi
Bản đồ khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm.

Lưu ý: Những tuyến đường này chỉ cho phép lưu thông một chiều thôi nhé.

Đối với ga Quốc tế, ô tô có thể chạy thẳng lên trên theo đường chỉ dẫn từ Trường Sơn. Những tại đây chỉ cho đỗ khách xuống mà thôi. Bạn cần phải di chuyển xe xuống bãi phía dưới chân cầu vượt nếu muốn gửi xe ô tô.

Còn ga Quốc Nội, bạn cứ đi theo con đường vào sân bay hướng dẫn gửi xe ô tô ở đâu. Bây giờ, bãi gửi xe ô tô đã được nâng cấp lên, nên bạn để ý khu vực mình để xe dễ dàng tìm kiếm.

Hướng dẫn gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn muốn gửi xe ô tô dài hạn để di chuyển bằng máy bay thì phải nắm rõ những thông tin sau. Nếu không nắm được những thông tin, quy tắc hướng gửi xe ô tô qua đêm tại sân bay  thì bạn sẽ rất dễ bị lạc. Đồng thời, bạn còn bị chặt chém giá gửi xe nữa.

Gửi ô tô ở bãi gửi ngoài sân bay

Khi lượng xe ra vào sân bay khá đông và thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải. Nên gửi xe ở các bãi ngoài cũng là một lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ gần đó như Saigon Airport, Parkson Plaza. 

Tại đây sẽ có những biển chỉ dẫn cụ thể để bạn có thể gửi xe ô tô đúng nơi quy định. Tuy nhiên, giá gửi xe ô tô ở các bãi xe ngoài thường khá cao.

Gửi ô tô qua đêm trong sân bay

Bãi gửi xe ô tô trong sân bay Tân Sơn Nhất nằm tại khu vực bến xe bus hoặc cạnh nhà ga Quốc Nội. Tại đây có các hệ thống cổng ghi ngay trên đường thẳng khi bạn chạy vào sân bay.

Đến sân bay, nếu bạn muốn gửi xe ô tô qua đêm thì có thể đến nhà xe TCP Park của sân bay. Nhà gửi xe này có kết cấu 5 tầng nối, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng và 1 tầng mái. 

 • Tầng hầm là nơi kết nối trực tiếp với ga nội địa cả Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là nơi đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông hành khách di chuyển. 
 • Tầng 1 và tầng lửng: Khu vực để xe máy có sức chứa lên đến gần 6.000 xe, gồm một cổng vào và một cổng ra.
 • Tầng một và tầng mái: Khu vực dành cho taxi đón khách, có sức chứa khoảng 700 xe taxi.
 • Tầng 2 đến tầng 5: Đây là khu vực dành cho xe ô tô lưu thông tại sân bay. Nơi đây có sức chứa khoảng 1.500 chiếc ô tô được bố trí 2 cổng vào và 4 cổng ra.

Mẹo gửi xe qua đêm ở sân bay

Theo quy định của các bãi gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất không cho gửi xe qua đêm. Tuy nhiên, trên thực tế thì nhà xe vẫn nhận trông xe qua đêm Việc treo biển chỉ để hạn chế lượng xe gửi qua đêm ở đây. 

Ngoài ra, gửi xe ở đây rất an toàn bởi nhà xe hoạt động chuyên nghiệp, luôn có bảo vệ và camera giám sát 24/7. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất. 

Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bảng giá và cách gửi
Bạn có thể tham khảo gửi xe ô tô qua đêm tại các địa điểm gửi xe trong và ngoài sân bay Tân Sơn Nhất.

Bảng giá gửi xe ngày và xe ô tô qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất

Nhà để xe ga Quốc Nội sẽ áp dụng mức giá dịch vụ trông giữ xe ô tô mới (không phân biệt thời điểm xe vào). Giá gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tăng khoảng 20% so với mức giá trước đây.

 • Xe ô tô từ 4 đến 8 chỗ: Thu 25.000 đồng một lượt trong 90 phút đầu tiên. Còn từ 90 phút đến 24 giờ là 10.000 đồng/1 giờ. Và trên 24 giờ là 75.000 đồng/12 giờ. Giá gửi xe tháng là 1,6 triệu đồng/một xe.
 • Xe ô tô từ 9 đến 29 chỗ: Với 90 phút đầu tiên là 40.000 đồng/một lượt, còn trên 90 phút đến hết 24 giờ là 15.000 đồng/một giờ. Trên 24 giờ sẽ là 150.000 đồng/một giờ.
 • Xe ô tô từ 30 chỗ trở lên: 50.000 đồng/một lượt áp dụng cho 90 phút đầu tiên. Đối với, từ 90 phút trở lên sẽ có mức giá là 20.000 đồng/một lượt.

Lưu ý: Không có dịch vụ gửi xe tháng cho các dòng xe từ 9 chỗ trở lên. Trường hợp bạn đi dài ngày, chi phí gửi xe cũng là một vấn đề vì giá gửi xe khá cao.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá gửi xe ô tô qua đêm tại các điểm gửi xe khác:

Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bảng giá và cách gửi

Một số lưu ý khi gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất

Để thuận tiện cho việc gửi xe ô tô tại sân bay Tân Sơn Nhất thì bạn cần lưu ý:

 • Gửi bên nhà xe cao tầng ga quốc nội giá khác nhau.
 • Lượng xe ra vào sân bay Tân Sơn Nhất rất là đông. Vì thế, các bãi gửi xe tại đây có khả năng quá tải và gửi xe qua đêm càng nhiều thì phí càng cao. Do đó, nếu muốn gửi xe trong thời gian dài thì bạn cần cân nhắc chi phí.
 • Các điểm gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất đều khá là giống nhau. Vì thế, bạn nên chú ý khu vực hoặc chụp ảnh lại vị trí để xe của mình, tránh tình trạng tìm kiếm xe mất thời gian.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về mức giá cũng như cách gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Đồng thời bài viết này cũng giúp bạn giải đáp các thắc mắc có gửi được xe ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất được không?

Ngoài ra, hiện nay Grab cũng đang rất phổ biến nên bạn có thể chọn thay vì tự đi. Với mức giá vừa phải cho bạn lựa chọn sử dụng hình thức này để di chuyển ra sân bay. Chúc bạn có một sự lựa chọn thuận lợi nhất khi đi máy bay và thực hiện gửi xe qua đêm tại sân bay.


Bảo Hà Auto – Chuyên gia nội thất ô tô

Tư vấn thêm và đặt hàng xin liên hệ: 

Hotline 0986.185.588 (Zalo)

Adress: Lô 9, Khu BT1, Vinaconex 3, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ chỉ đường: g.page/baohaauto?share

Fanpage: facebook.com/noithatotobaoha

Youtube: bit.ly/Baohaauto

4 thoughts on “Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bảng giá và cách gửi

 1. Bảo Hà Auto says:

  Em chào anh. Nhà để xe ga Quốc Nội sẽ áp dụng mức giá dịch vụ trông giữ xe ô tô mới (không phân biệt thời điểm xe vào). Giá gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tăng khoảng 20% so với mức giá trước đây.

  Xe ô tô từ 4 đến 8 chỗ: Thu 25.000 đồng một lượt trong 90 phút đầu tiên. Còn từ 90 phút đến 24 giờ là 10.000 đồng/1 giờ. Và trên 24 giờ là 75.000 đồng/12 giờ. Giá gửi xe tháng là 1,6 triệu đồng/một xe.

  Như vậy nếu 24 tiếng (tức 1 ngày) giá vé là 150k/ ngày x 8 = 1,2tr đồng nhé ạ!

  • Bảo Hà Auto says:

   Em chào anh chị. Nhà để xe ga Quốc Nội sẽ áp dụng mức giá dịch vụ trông giữ xe ô tô mới (không phân biệt thời điểm xe vào). Giá gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tăng khoảng 20% so với mức giá trước đây.

   Xe ô tô từ 4 đến 8 chỗ: Thu 25.000 đồng một lượt trong 90 phút đầu tiên. Còn từ 90 phút đến 24 giờ là 10.000 đồng/1 giờ. Và trên 24 giờ là 75.000 đồng/12 giờ. Giá gửi xe tháng là 1,6 triệu đồng/một xe.

   Như vậy nếu 24 tiếng (tức 1 ngày) giá vé là 150k/ ngày x 8 = 1,2tr đồng nhé ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon