Hỏi đáp: Mua camera 360 DCT ở đâu?

Mặc dù là sản phẩm mới ra mắt ở Việt Nam vào đầu năm 2019, camera 360 DCT được đông đảo người đi xe ô tô đón nhận và đánh giá cao. Một trong những câu hỏi thường gặp nhất về sản phẩm này là mua camera 360 DCT ở đâu giá tốt, đảm bảo hàng chuẩn, chính hãng. Hãy cùng tìm hiểu.

Hiện nay, camera 360 DCT đã có mặt ở một số tỉnh thành trên cả nước nhưng phát triển nhất là ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với đặc thù là một sản phẩm cao cấp và còn khá mới nên để tìm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp về cung cấp, lắp đặt camera 360 DCT không phải là điều dễ dàng.

Tại Hà Nội, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về camera 360 DCT, khách hàng nên đến Bảo Hà Auto. Đây là địa chỉ uy tín, lâu năm chuyên về nội thất ô tô nói chung và về camera 360 DCT nói riêng.

Bảo Hà Auto – Địa chỉ lắp đặt camera 360 DCT chính hãng, uy tín tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị đầu tiên đón nhận và đưa sản phẩm camera 360 DCT đến với thị trường Việt Nam, Bảo Hà Auto có những chuyên gia đặc biệt am hiểu về sản phẩm cũng như đặc thù lắp đặt trên từng dòng xe.

Bảo Hà sở hữu kho dữ liệu lớn về sản phẩm trên website, Youtube và Fanpage Facebook nhằm hỗ trợ khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, tính năng cũng như cách sử dụng.

Video giới thiệu tính năng của camera 360 DCT – Bản quyền thuộc về Bảo Hà Auto

Bảo Hà Auto – Đại lý phân phối camera 360 DCT hàng đầu ở khu vực miền Bắc

Với uy tín tốt và thế mạnh về lắp đặt và bảo hành sản phẩm, Bảo Hà có lượng khách về camera 360 DCT khá đông và tăng liên tục mỗi tháng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu sản phẩm giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng. Không chỉ dừng lại ở khâu bán hàng, quá trình chăm sóc sau bán của Bảo Hà cũng rất được lòng khách hàng. Bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào của khách hàng cũng đều được giải đáp tận tình. Các sự cố kỹ thuật bất thường xảy ra với sản phẩm cũng luôn được Bảo Hà hỗ trợ kịp thời.

Hỏi đáp: Mua camera 360 DCT ở đâu?
Bảo Hà Auto lắp đặt camera 360 DCT cho xe BMW X3

Bảo Hà Auto triển khai lắp đặt thành công camera 360 DCT trên nhiều dòng xe khác nhau

Đối với các dòng xe mới ra trên thị trường, hầu như Bảo Hà đều đã tiếp xúc và có kinh nghiệm lắp đặt thành công camera 360 DCT trên loại xe đó. Các thông số và đặc thù kỹ thuật của model xe đều được các chuyên viên lắp đặt của Bảo Hà nắm vững. Do đó, thời gian lắp đặt nhanh, hạn chế được gần như tuyệt đối các sai sót hoặc sự cố xảy ra khi lắp đặt.

Hỏi đáp: Mua camera 360 DCT ở đâu?
Một số mẫu xe Bảo Hà Auto đã thực hiện lắp đặt camera 360 DCT

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành chăm sóc nội thất ô tô, các chuyên viên tư vấn của Bảo Hà hiểu biết khá rõ về các dòng xe cũ mới, từ đó luôn đưa ra được những tư vấn phù hợp về sản phẩm cho từng dòng xe, giúp phát huy hiệu quả tối đa của sản phẩm, đem lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng.

Như vậy, để đảm bảo mua camera 360 DCT chính hãng và được hỗ trợ tốt nhất về tư vấn, lắp đặt và bảo hành, bạn nên đến Bảo Hà Auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon