Hướng dẫn lắp đặt áo ghế cho xe ô tô.

Nhiều khách hàng ở xa muốn mua áo ghế để thay đổi nội thất xe thêm phong phú và bảo vệ ghế xe, nhưng lại không biết lắp đặt áo ghế ra sao. Đừng lo, Bảo Hà Auto sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt áo ghế cho xe ô tô hiệu quả, nhanh và đơn giản nhất.

Hướng dẫn lắp đặt áo ghế cho xe ô tô.

1. Quy trình lắp đặt áo ghế cho xe ô tô.

+ Chuẩn bị áo ghế chuẩn vừa với form xe ô tô.

Trước khi lắp đặt áo ghế cho xe ô tô, cần phải xác định form áo ghế chuẩn vừa với xe của mình, nếu form áo ghế quá rộng hoặc quá chật thì sẽ khiến cho form áo mất đi thẩm mỹ + tác dụng của áo ghế cho xe.

+ Căn chỉnh áo ghế vừa vặn với form ghế xe là khâu tiếp theo cần làm.

Thông thường mẫu áo ghế sẽ bám sát theo biên dạng ghế xe, có những mẫu áo ghế thiết kế bọc trùm thì lại càng phải ôm khít, các mẫu áo ghế trước khi lắp đặt sẽ được căn chỉnh trước.

+ Vệ sinh ghế nguyên bản của xe.

Cần vệ sinh nội thất xe, ghế nguyên bản của xe, tránh ẩm mốc hoặc bụi bẩn gây ảnh hưởng tới chất liệu áo ghế xe, ngoài ra còn giúp xe được sạch sẽ hơn sau khi lắp đặt.

+ Cài áo ghế bằng các dây đai cố định, phéc mơ tuya

Thông thường các form áo ghế sẵn sẽ có đi kèm các chốt cài hoặc khuy cài, dây đai cố định, dùng để luồn đằng sau form ghế nguyên bản của xe, kéo căng giúp cho áo ghế bám sát ghế xe, sau đó dùng tay rà lại và vuốt phẳng bề mặt ghế, để áo ghế ôm khít và không bị phồng.

+ Làm tương tự với tất cả các ghế – hoàn thiện.quá trình lắp đặt áo ghế cho xe ô tô.

Hướng dẫn lắp đặt áo ghế cho xe ô tô. Hướng dẫn lắp đặt áo ghế cho xe ô tô.
Hướng dẫn lắp đặt áo ghế cho xe ô tô. Hướng dẫn lắp đặt áo ghế cho xe ô tô.

2. Địa chỉ lắp đặt áo ghế ô tô uy tín chất lượng.

Lắp đặt áo ghế cực kỳ đơn giản với thao tác nhanh gọn lẹ theo các bước ở trên mà Bảo Hà Auto hướng dẫn. Tuy nhiên nếu quý khách muốn lắp đặt cũng có thể ghé qua Bảo Hà Auto ở địa chỉ: lô 9. BT1, Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được kỹ thuật Bảo Hà lắp đặt cẩn thận và kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon