Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

Chọn được xe ô tô phù hợp cũng quan trọng như việc làm nhà và lấy vợ. Một chiếc xe tương sinh hoặc tương đồng với bản mệnh của chủ xe sẽ giúp mọi việc hanh thông và gặp nhiều may mắn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người mệnh Kim nên chọn xe màu gì là tốt nhất.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Các chủ xế có năm sinh được ghi ở bảng dưới đây được xếp vào nhóm người mệnh Kim

STT Tuổi Năm sinh
1 Nhâm Thân 1932, 1992
2 Ất Mùi 1955, 2015
3 Giáp Tý 1984, 1924
4 Quý Dậu 1933, 1993
5 Nhâm Dần 1962, 2022
6 Ất Sửu 1985, 1925
7 Canh Thìn 1940, 2000
8 Quý Mão 1963, 2023
9 Tân Tỵ 1941, 2001
10 Canh Tuất 1970, 2030
11 Giáp Ngọ 1954, 2014
12 Tân Hợi 1971, 2031

 Theo quy luật về Âm Dương – Ngũ hành thì Kim tượng trưng cho kim loại và kim khí trong trời đất. Người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh ra Kim) và khắc với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

Các màu sắc rất hợp với mệnh Kim là màu vàng, màu trắng và màu xám bạc. Ngược lại, màu hồng và đỏ lại là màu tương khắc với người mệnh Kim. Bởi đây là 2 màu tương trưng cho mệnh Hỏa.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

Việc chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của chủ xế là điều vô cùng quan trọng. Theo quan niệm phong thủy, xe có màu tương sinh với mệnh chủ xe sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn hay nguy hiểm. Không những vậy, người mệnh Kim chọn màu xe ô tô phù hợp còn giúp hạn chế tai nạn, rủi ro, tai bay vạ gió, hỏng hóc… khi lái xe trên đường. Đặc biệt, nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô trên đường dài thì việc chọn màu xe hợp phong thủy lại càng quan trọng.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

Dựa trên nguyên tắc tương sinh tương khắc ngũ hành, các bác mệnh Kim nên chọn xe có màu vàng, nâu, trắng hoặc bạc, tránh màu đỏ, cam hồng.

Xe màu vàng hoặc màu nâu là những màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Thổ sinh Kim nên xe màu này giúp làm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

Màu trắng hay màu xám bạc là những màu bản mệnh của người mệnh Kim. Màu trắng đem lại cho chủ nhân sự giàu có. Còn màu xám bạc lại rất tốt cho người mệnh Kim về Tử tức (con cháu), Quý nhân hoặc Quan lộc.

Người mệnh Kim nên chọn nội thất xe màu gì?

Cũng tương tự như màu xe, chọn nội thất xe người mệnh Kim cũng nên ưu tiên chọn các màu tương sinh với bản mệnh của mình như màu vàng, màu nâu, màu trắng và ghi. Hạn chế sử dụng các màu như đỏ, hồng hay da cam.

Thông thường, các yếu tố nội thất của xe thường sử dụng các tông màu trung tính là trắng, đen, ghi và nâu. Điều này khá thuận lợi cho người mệnh Kim để chọn được cả màu xe và nội thất xe tương sinh với bản mệnh của mình.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

Tuy nhiên, nếu chiếc xe mà bạn thích có nội thất nhiều màu phức tạp hoặc màu chủ đạo tương khắc với bản mệnh của mình, thì bạn có thể cân nhắc đến việc đổi màu nội thất cho xe hoặc bổ sung thêm các sản phẩm phụ kiện để giảm bớt sự tương khắc và tăng thêm tính tương sinh cho cho bản mệnh của mình.

Xem thêm bài tư vấn bọc ghế da hợp phong thủy.

Người mệnh Kim nên chọn các sản phẩm nào phù hợp với phong thủy trên xe ô tô?

Ngoài việc lựa chọn màu xe hay nội thất xe hợp phong thủy, người mệnh Kim cũng lựa chọn các sản phẩm phụ kiện đi kèm phù hợp với phong thủy trên xe ô tô như:

Chọn thảm sàn ô tô hợp mệnh Kim

Thay cho thảm nỉ hoặc thảm cao su kém sang, thường hay bị cong vênh, xộc xệch và kẹt vào chân côn – phanh – ga, các chủ xế nên đầu tư thảm trải sàn bằng da cao cấp. Chất liệu da chống nước, chống xước cực tốt giúp bảo vệ sàn xe hoàn hảo, dễ dàng vệ sinh và hoàn toàn không để lại mùi khó chịu. Màu thảm phù hợp cho người mệnh Kim là màu nâu cà phê hay màu vàng da bò. Những gam màu này lên xe rất sang và sạch.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

Bạn hãy chọn mua thảm lót sàn ô tô ở các xưởng chuyên nghiệp, may đo chuẩn theo kích thước của xe để đảm bảo mọi thao tác côn phanh ga đều thoải mái, không bị cản trở.

Bọc ghế da ô tô hợp với chủ xe mệnh Kim

Ghế da là yếu tố nội thất quan trọng của xe ô tô. Màu của bộ ghế da chính là màu chủ đạo của nội thất xe. Vì vậy, khi quyết định bọc mới lại ghế da cho ô tô, chủ xế nên chọn các màu tương sinh với mệnh Kim như:

  • Nâu cà phê
  • Vàng da bò
Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?
Mẫu bọc ghế hợp với người mệnh Kim
  • Màu trắng
Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?
Mẫu bọc ghế hợp với người mệnh Kim
  • Màu kem
  • Màu ghi sáng

Những mẫu bọc ghế có gam màu nổi bật như đỏ, cam, hồng… nếu hạn chế được sẽ tốt hơn.

Mẫu áo ghế ô tô hợp mệnh Kim

Nếu như các bác e ngại bọc ghế da ô tô tốn nhiều tiền và thời gian thì áo ghế ô tô lại là giải pháp thay thế xuất sắc. Bạn vừa có thể thay đổi màu ghế da ô tô dễ dàng mà vẫn bảo vệ được lớp ghế da nguyên bản. Thao tác tháo lắp vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Khi dùng chán có thể thay đổi sang kiểu khác, mẫu khác mới mẻ và bắt mắt hơn.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?
Mẫu áo ghế hợp với người mệnh Kim
Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì?
Mẫu áo ghế hợp với người mệnh Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon