Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì tốt nhất trong năm 2021?

Chọn mua xe ô tô có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều thuận lợi. Vậy người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì để mang tới bình an và may mắn trong năm 2021 này? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì tốt nhất trong năm 2021?
Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Giống như những mệnh khác trong ngũ hành, người mệnh Thủy tùy vào năm sinh mà tương ứng với các hành nhỏ tượng trưng cho 6 dạng khác nhau của nước. Theo đó, các tuổi mệnh Thủy bao gồm:

  • Giang Hà Thủy (sông cái): 1936/1937/1996/1997
  • Tuyền Trung Thủy (nước suối): 1944/1945/2004/2005
  • Trường Lưu Thủy (sông dài): 1952/1953/2012/2013
  • Thiên Hà Thủy (nước trên trời): 1966/1967/2026/2027
  • Đại Khuê Thủy (nước trong khe): 1974/1975/2034/2035
  • Đại Hải Thủy (nước biển): 1982/1983/2042/2043

Người mệnh Thủy nên chọn xe ô tô màu gì tốt nhất cho năm 2020?

Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì hợp mệnh là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận và cuộc sống của mỗi người. Vậy nên khi mua những món đồ có giá trị lớn như xe ô tô thì màu sắc hợp mệnh là điều bạn nên ưu tiên hàng đầu.

Người mệnh Thủy nên chọn xe ô tô màu gì?

Để tốt cho phong thủy, người mệnh Thủy nên chọn mua xe ô tô có các màu màu tương sinh – tương hợp với mênh của mình. Cùng với đó là cần tránh mua xe có màu tương khắc.

Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì tốt nhất trong năm 2021?
Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì đem lại may mắn?

Theo thuyết ngũ hành, hành Thủy là khởi đầu của vòng tròn dịch chuyển khép kín toàn bộ giới sinh quan. Thủy sinh Mộc (Nước tạo ra cây cối), Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa thành tro tạo ra đất), Thổ sinh Kim (đất có kim loại), Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy lại tạo thành nước). Do đó:

Người mệnh Thủy hợp với màu tượng ứng với hành Kim là trắng, bạch kim. Đây là các màu tương sinh của mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy. Đây là màu sắc phù hợp nhất cho người mệnh Thủy khi lựa chọn xe ô tô.

Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu trắng không thực sự phù hợp với sở thích, người mệnh Thủy có thể chọn mua xe có màu cùng mệnh là đen hoặc xanh nước biển. Màu xe cùng mệnh sẽ đem lại may mắn và giàu sang cho người mệnh Thủy. Thêm vào đó, bản thân chiếc sẽ có màu hợp  mệnh cũng ít sự cố, hỏng hóc hơn so với những màu tương khắc.

Người mệnh Thủy nên tránh mua xe màu gì?

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ khắc Thủy (Đất ngăn dòng chảy của nước) và Thủy khắc Hỏa (Nước làm dập tắt lửa cháy) . Chính vì thế người mệnh Thủy sẽ khắc với những màu sắc tương ứng của hành Thổ và hành Hỏa. Cụ thể:

Người mệnh Thủy kỵ nhất và không nên mua xe ô tô có màu Vàng, nâu đất, nâu nhạt (Thổ), tiếp đó là màu đỏ, cam, tím (Hỏa).

Bên cạnh đó, màu xanh lá cây cũng không tốt cho người mệnh Thủy. Vì xanh lá cây là màu tượng trưng của của hành Mộc, mà Thủy tiêu hao năng lượng để giúp cho Mộc phát triển.

Do đó, người mệnh Thủy không nên chọn xe ô tô màu xanh lá cây nếu như không muốn bị tiêu hao năng lượng và tăng khả năng gặp rủi ro trong cuộc sống cũng như tham gia giao thông.

Nội thất xe ô tô hợp phong thủy người mệnh Thủy?

Để đem lại nhiều may mắn, bên cạnh việc chọn mua xe gì, người mệnh Thủy cũng nên chọn những sản phẩm trang trí hợp mệnh cho không gian nội thất.

Một không gian nội thất có màu hài hòa với màu xe và cung mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy luôn gặp may mắn. Đem lại cảm giác an tâm, thư thái và tạo ra những năng lượng tích cực cho người mệnh Thủy khi lái xe.

Dưới đây là một số sản phẩm nội thất tốt cho phong thủy trong xe của người mệnh Thủy:

Thảm lót sàn ô tô cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có thể chọn thảm lót sàn có màu xanh nước biển, đen và màu ghi. Đây là những màu hợp mệnh, phổ biến lại đảm bảo sạch sẽ khi sử dụng xe.

Dưới đây là một số mẫu thảm tốt cho phong thủy trên xe cho người mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo:

Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì tốt nhất trong năm 2021?
Thảm lót sàn ô tô hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

 

Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì tốt nhất trong năm 2021?
Thảm lót sàn ô tô da carbon phù hợp cho người mệnh Thủy

xem sản phẩm

Bọc ghế da ô tô cho người mệnh Thủy

Bọc ghế da chiếm diện tích lớn trên xe nên thay màu của ghế da cũng gần như đổi màu của toàn bộ không gian nội thất. Người mệnh Thủy có thể chọn bọc ghế da có màu hợp mệnh là đen, xanh nước biển, bạc và trắng.

Người mệnh Thủy cần tránh các màu như màu đỏ, cam, vàng, nâu đất, nâu nhạt. Mặc dù đây là những màu sắc phổ biến được khá nhiều người yêu thích nhưng sẽ làm sức khỏe người mệnh Thủy suy yếu và bất an khi lái xe.

Một số mẫu ghế da hợp cho người mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo:

Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì tốt nhất trong năm 2021?
Màu ghế hợp với phong thủy của người mệnh Thủy

 

Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì tốt nhất trong năm 2021?
Màu bọc ghế da đem lại may mắn cho chủ xe mệnh Thủy trong năm 2020

xem sản phẩm

Bọc vô lăng hợp với chủ xe mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn bọc vô lăng có màu hợp với sở thích cũng như hợp mệnh để đem lại cảm giác thoải mái khi lái xe.  Bọc vô lăng hợp với chủ xe mệnh Thủy là màu đen và xanh nước biển.

Ngoài màu sắc, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của bọc vô lăng để có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ nhất. Các loại da bọc vô lăng có chất lượng tốt được nhiều người tin dùng là da thật, da carbon (các bon).

Người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì tốt nhất trong năm 2021?
Người mệnh Thủy chọn sản phẩm nào phù hợp phong thủy trên xe ô tô?

xem sản phẩm

Trên đây là những kiến thức về người mệnh Thủy chọn xe ô tô màu gì để đem lại bình an, may mắn trong năm 2021 này. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn được chiếc xe ô tô ưng ý và tốt nhất.Bảo Hà Auto – Chuyên gia nội thất ô tô

Tư vấn thêm và đặt hàng xin liên hệ: 

Hotline 0986.185.588 (Zalo)

Adress: Lô 9, Khu BT1, Vinaconex 3, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ chỉ đường: g.page/baohaauto?share

Fanpage: facebook.com/noithatotobaoha

Youtube: bit.ly/Baohaauto

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon