So sánh chi tiết 3 dòng camera 360 bán chạy nhất hiện nay Oris, Owin và DCT

Thị trường camera 360 cho ô tô đang nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt và cạnh tranh khốc liệt của 3 ông lớn là camera 360 Oris, camera 360 Owin và camera 360 DCT.

Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc camera 360 phù hợp với mình, Bảo Hà xin đưa ra so sánh chi tiết các tính năng của 3 dòng camera này.

Camera 360 Oris

Camera 360 Oris ghi hình 4 phía xung quanh xe, hiển thị hình ảnh toàn cảnh 360 ngay trên màn hình xe, loại bỏ hoàn toàn mọi điểm mù đáng ngại cho lái xe.

Chip lõi CCD cho chất lượng hình ảnh Full HD, mắt camera có khả năng chống nước tốt, góc quay rộng 170 độ, ghi hình tốt trong điều kiện thiếu sáng như buổi tối hay đi vào hầm.

So sánh chi tiết 3 dòng camera 360 bán chạy nhất hiện nay Oris, Owin và DCT
Màn hình hiển thị hình ảnh ghi lại từ camera 360 Oris

Camera 360 Oris hỗ trợ lái xe an toàn và dễ dàng hơn với hệ thống đánh góc lái theo vô lăng, tự động hỗ trợ lùi xe và xi nhan

Oris đóng vai trò như một camera an ninh, thu lại cả hình ảnh xung quanh xe ngay cả khi xe đã tắt máy. Thiết bị này còn hỗ trợ ổ cứng lưu trữ dung lượng lên tới 2048 GB, cho phép ghi và xem lại hành trình lái xe đến cả năm

Với camera 360 Oris, người lái có thể dễ dàng nhìn rõ hình ảnh xe đang đi từ trên xuống với dòng tín hiệu kích hoạt 3 chiều. Khi lùi xe, rẽ trái phải hay khởi động xe, Oris đều hiển thị hình ảnh tương ứng, hình ảnh 360 độ toàn cảnh.

Camera 360 Owin

Giống như các dòng camera 360 khác, Owin ghi hình toàn cảnh 360 độ quanh xe, loại bỏ hoàn toàn mọi điểm mù và góc khuất.

Thiết bị này kết nối với màn hình DCT ngay trên xe để hiển thị hình ảnh ghi lại được từ các mắt camera, giúp lái xe dễ dàng quan sát và nắm bắt tình hình.

Khi xe vào số lùi hoặc bật xi nhan, camera sẽ tự động ghi hình và hiển thị hình ảnh có chia vạch và căn vạch sau và hai bên sườn xe, giúp xác định chính xác khoảng cách từ đuôi và thân xe tới vật cản.

So sánh chi tiết 3 dòng camera 360 bán chạy nhất hiện nay Oris, Owin và DCT
Màn hình hiển thị hình ảnh ghi lại từ camera 360 Owin

Cũng như camera Oris, Owin cũng tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng, định hướng chi tiết vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào.

Owin tích hợp camera hành trình và hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn, thoải mái lưu trữ dữ liệu hành trình xe chạy.

Đặc biệt, thiết bị này có trang bị cảm biến trọng trường, phát hiện chuyển động, giúp bảo vệ xe từ xa, tự động ghi hình trước và sau khi xảy ra va chạm, ngay cả khi xe không hoạt động.

Camera 360 DCT

Mặc dù chỉ mới bước chân vào thị trường Việt Nam đầu năm 2019, camera 360 DCT đã thực sự tạo được tiếng vang, rất được lòng người đi xe ô tô.

Thiết bị này nổi bật với chất lượng hình ảnh ghi lại sáng, trong và rõ nét, hoàn toàn không có hiện tượng bị mờ, nhiễu hay nhòe màu. Mắt camera Sony 225 ghi hình góc rộng và có khả năng xoay chiều, nhìn rõ đến cả bánh xe.

So sánh chi tiết 3 dòng camera 360 bán chạy nhất hiện nay Oris, Owin và DCT
Màn hình hiển thị hình ảnh ghi lại từ camera 360 DCT

Camera 360 DCT khởi động cực nhanh. Ngay trước khi xe khởi động máy xong, toàn cảnh 360 độ xung quanh xe đã được ghi hình lại và hiển thị ngay trên màn hình xe, giúp lái xe chủ động tránh được các vật cản khuất ở xung quanh xe.

So sánh chi tiết 3 dòng camera 360 bán chạy nhất hiện nay Oris, Owin và DCT
Màn hình hiển thị hình ảnh ghi lại từ camera 360 DCT – Phía sau xe

Đây là dòng camera 360 duy nhất trên thị trường hiện nay cho phép tự động bật tắt hệ thống bằng tốc độ, quan sát được 2 bánh sau khi lùi xe, hiển thị camera sau khi vượt xe.

Các tính năng cảnh bổ sung khác của DCT cũng được đánh giá cao như tích hợp cảm biến áp suất lốp, cảnh báo chệch làn bằng âm thanh, cảnh báo va chạm hiệu quả.

So sánh chi tiết 3 dòng camera 360 bán chạy nhất hiện nay Oris, Owin và DCT
Camera 360 DCT tích hợp cảm biến áp suất lốp

Camera 360 DCT sử dụng bộ nhớ trong SSD hàn chắc chắn bên trong camera, đảm bảo lưu trữ được video quan trọng lúc va chạm mạnh. Đặc biệt, khi xảy ra va chạm hệ thống sẽ tự động khóa lại để bảo vệ video.

DCT quay hành trình kể cả khi xe tắt máy, giám sát tình hình xung quanh xe 24/24, tự động tắt Camera khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe để bảo vệ ắc quy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon