Tư vấn: Các dòng camera hành trình Vietmap

Vietmap là một trong những thương hiệu camera hành trình uy tín tại Việt Nam. Các dòng camera hành trình Vietmap rất được người dùng đón nhận và đánh giá cao. Dưới đây là tổng hợp các dòng camera hành trình Vietmap bán chạy nhất trong suốt thời gian qua.

Vietmap có rất nhiều sản phẩm camera hành trình đa dạng về mẫu mã và tính năng. Nhìn chung có thể chia thành 2 dòng camera hành trình chính:

  • Dòng camera hành trình cơ bản
  • Dòng camera hành trình kết hợp dẫn đường

Dòng camera hành trình cơ bản Vietmap

Các loại camera hành trình Vietmap cơ bản có thể kể đến như: Vietmap X9, Vietmap IRR 22, Vietmap C65, Vietmap C63, Vietmap C62…

Vietmap C62

Nổi bật với tính năng ghi hình Full HD cùng lúc trước và sau với cảm biến Sony, cảnh báo giao thông bằng giọng nói với dữ liệu chi tiết. Kết nối công nghệ WiFi cho phép xem, tải, chia sẻ video trực tiếp trên thiết bị Android

Tư vấn: Các dòng camera hành trình Vietmap
Camera hành trình Vietmap C62

Vietmap X9

Là sản phẩm camera hành trình phổ thông với đầy đủ các chức năng cần thiết như cảm biến CMOS độ phân giải lên tới là 5 megapixel, có khả năng quay góc rộng 160 độ và lựa chọn được chế độ ghi hình hành trình ở 4 độ phân giải khác nhau. Trang bị cảm biến trọng lực (G Sensor) để nhận biết va chạm và bảo lưu những đoạn video quan trọng. Tính năng định vị vệ tinh ghi lại các thông số về tốc độ và vị trí của xe lên video. Điều này sẽ hữu ích khi các bạn cần tra cứu lại những thông tin quan trọng trong chuyến đi.

Dòng camera hành trình kết hợp dẫn đường

Các loại camera hành trình Vietmap kết hợp dẫn đường bao gồm: Vietmap D19, Vietmap G79, Vietmap A50…

Vietmap D19

Ra đời giữa năm 2018, Vietmap D19 là dòng sản phẩm camera hành trình kiêm chỉ đường đặt taplo. Với vị trí lắp đặt khác biệt, D19 không làm cản trở tầm nhìn của lái xe, giúp cho việc quan sát trước sau cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết bị đa năng này vừa dẫn đường, vừa làm camera hành trình thông minh ghi hình cùng lúc trước sau. Camera sau đồng thời hỗ trợ camera lùi, tự động chuyển camera lùi khi trả về số R.

Tư vấn: Các dòng camera hành trình Vietmap
Camera hành trình Vietmap D19

Vietmap A50

Thiết bị dẫn đường đa năng với màn hình hiển thị chuẩn sắc nét IPS 5.0”. A50 ghi hình cùng lúc trước sau và dẫn đường thông minh Vietmap S1. Camera sau đồng thời hỗ trợ camera lùi, tự động chuyển camera lùi khi trả về số R.

Tư vấn: Các dòng camera hành trình Vietmap
Camera hành trình Vietmap A50

Trên đây là các loại camera hành trình Vietmap được bán nhiều nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, bạn đọc có thể xem thêm tại https://baohaauto.vn/camera-hanh-trinh-o-to-vietmap-chinh-hang/

One thought on “Tư vấn: Các dòng camera hành trình Vietmap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon