Dán phim cách nhiệt cho ô tô, xe hơi giá bao nhiêu? có đắt không?

Dán phim cách nhiệt cho ô tô bao nhiêu tiền, có đắt không là một trong những câu hỏi thường gặp của người mới đi xe ô tô. Để giải đáp cho câu hỏi này, mời các bác cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có 3 yếu tố quyết định đến chi phí dán phim cách nhiệt cho ô tô. Đó là:

Loại phim cách nhiệt chọn để dán phim cách nhiệt cho ô tô

Hiện nay, Việt Nam chưa tự sản xuất được phim cách nhiệt. Do đó, hầu hết các hãng phim cách nhiệt lớn trên thị trường đều được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Dán phim cách nhiệt cho ô tô, xe hơi giá bao nhiêu? có đắt không?
dán phim cách nhiệt ô tô sungard

Các hãng phim cách nhiệt nổi tiếng của Mỹ như Sungard, Classis, 3M… thường có giá cao hơn hẳn so với các hãng phim khác. Bản thân mỗi hãng phim khác nhau lại có nhiều dòng sản phẩm với mức giá khác nhau. Ví dụ như Sungard có các dòng phim chính là: Sungard Cool, Sungard Max và Sungard Super Deluxe. Trong đó, Sungard Super Deluxe là cao cấp nhất và có giá cũng cao nhất. Hay đối với phim 3M, dòng phim mới ra 3M Crystalline có giá cao nhất.

Mức giá tầm trung có thể kể đến phim cách nhiệt Conco của Hàn Quốc. Trung bình giá dán phim cách nhiệt Conco cho một xe 5 chỗ sẽ vào khoảng 2.500.000 VNĐ, dao động lên xuống tùy thời điểm và địa chỉ cửa hàng dán phim.

Giá rẻ nhất là các hãng phim cách nhiệt ô tô của Đài Loan, Trung Quốc. Chủ yếu dòng phim này thường dùng để dán xe taxi.

Diện tích phim cách nhiệt ô tô cần dán

Giá dán phim cách nhiệt ô tô cao hay thấp còn phụ thuộc vào diện tích kính cần dán phim. Tất nhiên, các xe 7 chỗ sẽ có giá dán phim cách nhiệt cao hơn so với xe 5 chỗ. Các xe có cửa sổ trời cũng phát sinh thêm phụ phí dán phim cách nhiệt cho cửa sổ trời.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt cho ô tô

Giá dán phim cách nhiệt ô tô đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào phí dịch vụ của cơ sở dán phim và chính sách giá của hãng dao động tùy theo thời điểm. Bởi vậy, để luôn có thể dán phim cách nhiệt ô tô với giá hợp lý nhất, quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô uy tín lâu năm và có nhiều khách hàng tin tưởng.

Xem thêm: Báo giá dán phim cách nhiệt ô tô mới nhất

Như vậy, để biết được giá dán phim cách nhiệt ô tô là bao nhiêu cần phải xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Nếu không có nhiều thời gian tìm hiểu và kiến thức nền về sản phẩm này, quý khách hàng có thể nhờ các đơn vị nội thất ô tô chuyên nghiệp tư vấn và lấy báo giá trực tiếp. Bảo Hà hy vọng bài viết này sẽ giúp các bác lựa chọn được phim cách nhiệt phù hợp để dán cho xe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Auto
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon